คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
Faculty of Medicine | Khon Kaen University

» ข่าวสารและกิจกรรมจากสมาคมศิษย์เก่า

คณะแพทยศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับศาสตราจารย์ ดร.บรรจบ ศรีภา ศิษย์เก่าดีเด่นคณะวิทยาศาสตร์ มหิดล ปี 255
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานวันคล้ายวันสถาปนาคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดลขึ้น ในวาระครบรอบ 56 ปี เมื่อวันที่21 ตุลาคม 2557 โดยได้มีการแส...อ่านต่อ

© Faculty of Medicine Khon Kaen University , Establish 2515